AK Real Estate

หากท่านกำลังมองหา นายหน้าอสังหา หรือ นายหน้าขายบ้าน มืออาชีพ ที่จะช่วยดูแลเรื่องการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ของคุณ หรือหากท่านเป็นผู้ที่กำลังมองหาซื้อ บ้านมือสอง หรือหากท่านเป็นผู้ที่มีปัญหา ในการจัดการเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่า จะเพื่ออยู่อาศัย หรือ เพื่อการลงทุน ขอให้คุณนึกถึงบริการจากเรา ทีม AK Real Estate

“ยินดีให้คำปรึกษาฟรี”

วิสัยทัศน์

AK Real Estate มุ่งมั่นในการเป็นตัวแทนระหว่างผู้ซื้อ และผู้ขายตลอดจนกลุ่มผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ด้วยความซื่อสัตย์และชัดเจน

พันธกิจ

AK Real Estate เราจะส่งมอบการบริการซื้อขายทรัพย์ และให้คำปรึกษาด้วยความรวดเร็วและเป็นเพื่อนคู่คิดที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

เป้าหมายและกลยุทธ์

AK Real Estate จะเป็นศูนย์รวมการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ที่มีกลยุทธ์บริการในรูปแบบที่สอดคล้องกับการดำเนินชีวิตสมัยใหม่ เพื่อทำให้ลูกค้าพึงพอใจสูงสุด

บริการของเรา

บริการรับฝากขายอสังหาริมทรัพย์

 1. ให้คำปรึกษาและแนะนำ
 2. การตลาด
 3. บริการช่วยขาย
สอบถามเพิ่มเติม คลิก
วิธีขายบ้านได้เร็ว

บริการจัดหาซื้ออสังหาริมทรัพย์

 1. ให้คำปรึกษาและแนะนำ : ตรวจสอบคำนวณวงเงินที่ลูกค้าสามารถซื้อได้สูงสุดตามประสิทธิภาพของลูกค้า
 2. จัดหาและตรวจสอบ : ทางทีมจะจัดหาทรัพย์ที่เหมาะสมและเสนอทรัพย์ที่ท่านต้องการให้ได้ในราคาที่อยู่ในราคาตลาด ให้ได้ใกล้เคียงกับวัตถุประสงค์และวงเงินของผู้ซื้อ
 3. ช่วยเจรจาต่อรองและตรวจสอบความถูกต้อง : เอกสารสิทธิของทรัพย์ที่ต้องการซื้อ ดูแลจนถึงวันโอนกรรมสิทธิ์ ณ กรมที่ดิน
สอบถามเพิ่มเติม คลิก

บริการจำนอง ขายฝาก

บริการวงเงินพร้อมใช้สำหรับผู้ที่มี บ้าน หรือ ที่ดิน เปลี่ยนเป็นเงิน เพื่อใช้ส่วนตัว ใช้หมุนเวียนในธุรกิจ เชื่อถือได้เพราะ เราจะทำนิติกรรม ณ กรมที่ดิน เท่านั้น

สอบถามเพิ่มเติม คลิก

บริการรับฝากขายอสังหาริมทรัพย์

1. ให้คำปรึกษาและแนะนำ

 • ให้คำแนะนำเริ่มจาก การประเมินราคาทีมเราจะทำการศึกษาตำแหน่งที่ตั้งบริเวณใกล้เคียง และคุณสมบัติของอสังหาที่จะขาย เพื่อที่จะประเมินราคาขายให้เหมาะสมที่สุด เพื่อให้ได้ราคาที่ดีที่สุดและสามารถขายได้ไวขึ้น
 • รายงาน : รายงานผลตอบรับเป็นสิ่งสำคัญและ ผู้เยี่ยมชมคิดยังไงกับทรัพย์ของคุณ เพราะว่าเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อใช้ช่วยวิเคราะห์ว่าทางการขายจะต้องปรับตัวตามตลาดอย่างไรเพื่อที่จะให้ขายได้เร็วขึ้น

2. การตลาด

 • การถ่ายภาพ : การปรับองค์ประกอบการถ่ายภาพนิดหน่อย เช่น การวางพร็อพ การจัดแสง การปรับตำแหน่งเฟอร์นิเจอร์ สามารถส่งผลถึงความน่ามองของรูปบ้านได้ เพราะเหตุนี้เราจึงให้ความสำคัญในการนำมาซึ่งภาพถ่ายที่ดีที่สุดของบ้านคุณ
 • ป้ายประกาศขาย/เช่า : ผู้คนที่อาศัยอยู่บริเวณใกล้เคียงเป็นกลุ่มตลาดที่ต้องให้ความสำคัญเช่นกันเพราะพฤติกรรมส่วนใหญ่ของผู้คน จะย้ายบ้านไปยังบริเวณที่ไม่ไกลจากที่อยู่อาศัยเก่า ป้ายประกาศขาย/เช่าสามารถที่จะช่วยโปรโมทกับกลุ่มตลาดนี้ได้เป็นอย่างดี ป้ายของช่วยให้ผู้ซื้อเข้าถึงได้ง่ายขึ้น
 • กลยุทธ์ช่องทางการขาย : ประกาศของคุณจำเป็นต้องเข้าถึงตลาดให้ได้มากที่สุด ยิ่งมีคนเห็นประกาศมากเท่าไหร่ โอกาสที่จะขายก็มีมากขึ้น เพราะเหตุนี้ทีมจึงสร้างเครือข่ายการตลาดกับเว็บไซต์ประกาศขายชั้นนำทั้งหมดที่มีสถิติผู้ชมทั้งชาวไทยและต่างชาติเป็นอันดับต้นๆของประเทศ ประกอบไปด้วย เราลงทรัพย์ ให้ 100 เว็บไซต์ และยังเน้นย้ำลงเพิ่มอีก เช่น DDproperty, Thaihometown, Dotproperty, Kaidee คุณจะสามารถดูสถิติประกาศได้

3. บริการการช่วยขาย

 • เจราต่อรอง : เป็นส่วนสำคัญมากที่สามารถทำให้ผู้ซื้อและผู้ขายได้ราคาที่พอใจด้วยความยินดีและเต็มใจทั้ง 2 ฝ่าย สามารถจบการขายได้
 • การประสานงาน : ทางเรามี ตัวแทนธนาคารที่ผู้ซื้อใช้สินเชื่อ เจ้าหน้าที่กรมที่ดิน เป็นต้น เพื่อลดความผิดพลาดทางการสื่อสารและได้บรรลุประสิทธิผลมีการโอนเกิดขึ้น